Giải pháp truyền hình Internet giá rẻ

Thứ bảy - 07/11/2015 11:16

Sử dụng Box Android TV để biến Tivi thường thành Smart TV hoặc lắp đặt gói Combo Truyền hình + Internet

Giải pháp truyền hình Internet giá rẻ

Hiện nay, theo lộ trình số hóa thì việc sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền đang ngày càng phổ biến và gần như bắt buộc đối với mọi gia đình. Các công ty dịch vụ truyền hình liên tục tung ra những gói kênh, những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có nhu cầu xem truyền hình cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ truyền hình thông qua mạng internet. Hiện nay có hai hình thức truyền hình qua Internet phổ biến:
  • Các gói truyền hình Combo Internet + Truyền hình của FPT, Viettel, VNPT...
  • Sử dụng các TV box trên đường truyền Internet
Đối với giải pháp thứ nhất, người sử dụng sẽ được hương ưu đãi trang bị một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, một bộ chuyển đổi để có thể xem được các chương trình truyền hình do nhà cung cấp internet cung cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào các kho phim ảnh độc quyền của nhà mạng.
FPT Play HD
Đối với hình thức sử dụng TV box cũng tương tự như hình thức Sử dụng các gói combo, quý khách cần trang bị một đường mạng internet Cáp quang của các nhà mạng, đồng thời đầu tư chi phí khoảng 1 triệu đồng mua một thiết bị Android box TV, Quý khách có thể thoải mái sử dụng các tính năng như một Smart TV ngay trên các tivi đời cũ. Ưu điểm của hình thức này là quý khách có thể tùy biến chiếu tivi cũ của mình thành một chiếc Smart TV ngay trên hạ tầng mạng có sẵn của mình mà không cần bất kỳ khoản phí nào.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ


(Email: dichvucap@gmail.com)

Trụ sở: Số 50, ngõ 18, Định Công Thượng

Hoàng Mai, Hà Nội
-----------------------------------------------------

Kỹ thuật:
0945747732
-----------------------------------------------------
Kinh doanh:
0904088474
GIỚI THIỆU

Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV

 Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực phát thanh truyền hình.Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV với chức năng: - Chuyên sửa chữa truyền hình cáp trung ương (VCTV); Truyền hình cáp Sài Gòn (SCTV); Truyền hình cáp Hà...

Khảo sát ý kiến

Bạn có hài lòng về dịch vụ truyền hình bạn đang sử dụng?

cropped bao hiem generali web new
 
viettel dat 90