Truyền hình các phương thức truyền dẫn

Thứ sáu - 22/04/2016 21:04

http://dichvucap.com/ Hiện nay có rất nhiều cách để xem truyền hình theo nhiều phương thức truyền dẫn khác nhau có thể kể đến như sau:
1. Truyền hình truyền thống : Thu sóng trực tiếp từ anten đến ti vi loại hình này gặp nhiều hạn chế như thu được ít kênh hay có hiện tượng bóng ma ( hình ảnh bị chèn lẫn nhau) và khá bất tiện cho người sử dụng.
2. Truyền hình cáp DVB –C: Hình thức này tương đối phổ biến ở các thành phố lớn  các quận huyện khu vực đông dân cư  có nhiều tiện ích như  chia được nhiều ti vi , xem được nhiều chương trình hay đặc sắc.Sửa chữa truyền hình cáp đơn giản và dễ sử dụng.
3. Truyền hình vệ tinh: Hình thức này phổ biến ở các vùng sâu xa, những nơi chưa có hạ tầng truyền hình cáp . Truyền hình số vệ tinh cho chất lượng hình ảnh đẹp ,chân thực nhưng cũng có vài nhược điểm như Thỉnh thoảng mất tín hiệu do ảnh hưởng của thời tiết mưa to gió lớn,  không thuận tiện khi lắp đặt và không chia được nhiều ti vi .
 
4. Truyền hình IPTV : Có xu hướng phát triển hiện nay . Chỉ cần một đường truyền Internet và 1 thiết bị giải mã dùng hệ điều hành android là có thể xem rất nhiều kênh truyền hình miễn phí, cùng rất nhiều ứng dụng thú vị trên mạng internet, có thể lướt wed, xem phim online, youtube, mạng xã hội….
adroid-tv-box-q9-mat-sau
Trên đây là một số loại truyền hình phổ biến , mong rằng bài viết này giúp các bạn định hình và lựa chọn được 1 cách để xem và giải trí phù hợp với điều kiện về địa hình sở thích và chi phí của mình. Xin cám ơn.
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ


(Email: dichvucap@gmail.com)

Trụ sở: Số 50, ngõ 18, Định Công Thượng

Hoàng Mai, Hà Nội
-----------------------------------------------------

Kỹ thuật:
0945747732
-----------------------------------------------------
Kinh doanh:
0904088474
GIỚI THIỆU

Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV

 Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực phát thanh truyền hình.Công Ty Điện Tử Và Truyền Hình Cáp VCATV với chức năng: - Chuyên sửa chữa truyền hình cáp trung ương (VCTV); Truyền hình cáp Sài Gòn (SCTV); Truyền hình cáp Hà...

Khảo sát ý kiến

Bạn có hài lòng về dịch vụ truyền hình bạn đang sử dụng?

cropped bao hiem generali web new
 
viettel dat 90